Nhiều học bổng của Hội Cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng đã được trao trong đêm “Giao lưu gặp mặt Tân sinh viên khóa 2022”


           Tối ngày 10/11/2022, tại Hội trường B trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng (sau đây gọi tắt là Khoa KTXD) đã tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt Tân sinh viên khóa 2022 thuộc các chuyên ngành Xây dựng DD&CN, Xây dựng Hạ tầng đô thị, Xây dựng Cầu đường và Kiến trúc.
 
Hinh1.jpg Hình 1. Toàn cảnh buổi giao lưu

Đến tham dự buổi Giao lưu gặp mặt Tân sinh viên khóa 2022 của Khoa KTXD, về phía Lãnh đạo Nhà trường có TS.KTS. Phan Bảo An, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; về phía Lãnh đạo các đơn vị có TS. Nguyễn Linh Nam, Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Tấn Hòa, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Th.S Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn TNCS HCM; về phía Lãnh đạo Khoa KTXD có TS.KTS. Phan Tiến Vinh, Phó Trưởng khoa phụ trách; về phía đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên có chị Lê Phương Cẩm Vy, Phó ban Liên lạc cựu Sinh viên; cùng sự tham gia của các thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, sinh viên và đặc biệt là các Tân sinh viên khóa 2022 của Khoa KTXD.

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. KTS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách cho biết: “Khoa KTXD thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng là một Khoa có truyền thống, uy tín, học hiệu trong đào tạo Kỹ sư, cử nhân các chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc ở miền trung Tây Nguyên và cả nước. Khoa tập trung đào tạo theo hướng ứng dụng, theo đó chương trình đào tạo luôn được cập nhật đổi mới phù hợp với nhu cầu của Xã hội, ... Ngoài công tác đào tạo, Khoa còn chú  trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa (các hoạt động thể thao văn nghệ, thi vẽ autocad, trắc địa, mô hình tính toán kết cấu, tham quan các công trình thực tế, …) nhằm tạo nên không khí đoàn kết, gắn bó, rèn luyện kỹ năng mềm, … cho sinh viên”.

Hinh2_tVinhphatbieu.jpg
Hình 2. TS. KTS. Phan Tiến Vinh – Phó Trưởng Khoa phụ trách phát biểu tại đêm Giao lưu
          Trong buổi giao lưu, đại diện các đơn vị như phòng Công tác sinh viên, các Bộ môn trong Khoa, Liên chi đoàn Khoa đã giành nhiều thời gian giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như giải đáp những thắc mắc, trăn trở về đầu ra, học bổng khuyến khích học tập, học bổng UTE và các hoạt động Đoàn-Hội… cho Tân sinh viên.

Hinh3_Giaoluu.jpg
Hình 3. Không khí đêm Giao lưu đón Tân sinh viên khóa 2022
          Chương trình văn nghệ giao lưu diễn ra sôi nổi và mang đậm chất sinh viên xây dựng. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ của các sinh viên Khóa 2020, 2021, các Tân sinh viên Khóa 2022 đã cho thấy sự tự tin, năng động và tài năng của mình thông qua các tiết mục tham gia giao lưu đa dạng về hình thức như đơn ca, song ca, guitar. 
 Hinh4_GiaoluuVN.jpg
Hình 4. Hình ảnh một vài tiết mục văn nghệ giao lưu sinh viên
            Đặc biệt đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Xây dựng cũng đã dành thời gian đến giao lưu và trao những suất học bổng cho các thủ khoa, á khoa và các tân nữ sinh xuất sắc của các chuyên ngành thuộc Khoa KTXD. Đây là nguồn quỹ học bổng sinh viên do các thế hệ cựu sinh viên ủng hộ, nhằm mục tiêu động viên, khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa KTXD.

 Hinh5.jpg
Hình 5. Chị Lê Phương Cẩm Vy - cựu sinh viên khóa 01XD, Phó ban Liên lạc cựu Sinh viên - trao học bổng cho các Tân thủ khoa, á khoa đầu vào các chuyên ngành.
 Hinh6.jpg
Hình 6. Anh Nguyễn Hưng - cựu sinh viên lớp 07LTX - trao học bổng cho các Tân thủ khoa, á khoa đầu vào các chuyên ngành
 Hinh7.jpg
Hình 7. Chị Lê Phương Cẩm Vy - cựu sinh viên khóa 01XD, Phó ban Liên lạc cựu Sinh viên -trao học bổng cho các Tân nữ sinh ngành xây dựng xuất sắc.
          Trong không gian ấm cúng cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các sinh viên và giảng viên trong Khoa thể hiện, buổi giao lưu đã gắn kết hơn nữa các thầy, cô với các sinh viên, giúp các em hiểu và trân trọng hơn ngành nghề mà mình lựa chọn, góp phần xây dựng Khoa Kỹ thuật Xây dựng vững mạnh và phát triển.
 Hinh8.jpg
Hình 8. Tiết mục giao lưu đầy ngẫu hứng của TS.KTS. Phan Bảo An - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - cùng các sinh viên trong đội văn nghệ của Khoa KTXD.
  Hinh9_CuoiCT.jpg
Hình 9. Các đại biểu, thầy cô giáo và sinh viên chụp hình lưu niệm sau khi chương trình giao lưu kết thúc

Thông tin tương tự