Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tưng bừng chào đón Tân sinh viên năm học 2022 – 2023


Trong không khí vui mừng và phấn khởi của tân sinh viên cả nước, ngày 21/9/2022, hàng trăm tân sinh viên đã chính thức nhập học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng. Các em nô nức đến trường làm thủ tục nhập học trong sự háo hức, bỡ ngỡ xen lẫn niềm tự hào với cương vị là một tân sinh viên sau mười hai năm đèn sách.

Trong không khí vui mừng và phấn khởi của tân sinh viên cả nước, ngày 21/9/2022, hàng trăm tân sinh viên đã chính thức nhập học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng.  Các em nô nức đến trường làm thủ tục nhập học trong sự háo hức, bỡ ngỡ xen lẫn niềm tự hào với cương vị là một tân sinh viên sau mười hai năm đèn sách. 

_MG_4416.JPG

Không khí rộn ràng chào đón tân sinh viên tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Ngay từ rất sớm, rất nhiều phụ huynh và các em  tân sinh viên đã có mặt để làm thủ tục nhập học.

IMG_4393.JPG

_MG_4480.JPG

_MG_4597.JPG

Không khí rộn ràng đón các Tân sinh viên ại các địa điểm hướng dẫn làm thủ tục nhập học của các Khoa 

_MG_4566.JPG

_MG_4539.JPG

_MG_4562.JPG

_MG_4520.JPG

_MG_4669.JPG

_MG_4498.JPG


Tại buổi chào đón tân sinh viên, Cô Bùi Thị Kim Quyên đến từ Hội An là cựu sinh viên Khóa 8 Trường Kỹ thuật Nguyễn Văn Trỗi (tên trước đây của Trường ĐHSPKT). Nay cô trở về lại Trường sau gần 40 năm, nhưng điều đặc biệt trong lần trở lại này là cô đi cùng con trai là Phan Quang Hoàng Anh - tân sinh viên của Khoa Sư Phạm Công nghiệp. Cô đã có những chia sẻ đầy xúc động khi trở lại Trường cũ và tự hào khi có con là tân sinh viên của Trường. Cô mong rằng ngôi trường sẽ tiếp tục dìu dắt thế hệ con em thành công và chinh phục được những ước mơ trong cuộc sống.

_MG_4763.JPG

Cô Bùi Thị Kim Quyên đến từ Hội An - cựu học sinh và chụp hình lưu niệm cùng TS. Nguyễn Đức Sỹ - Trưởng khoa Khoa Sư phạm Công nghiệp

Đến với một môi trường mới, trong một vai trò mới, các bạn tân sinh viên chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè. Chính vì vậy, lãnh đạo nhà trường, các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn hội, các thầy cô giáo đã tận tình đón tiếp, chỉ dẫn cho sinh viên và người nhà trong việc hoàn thành thủ tục nhập học, đăng ký, ổn định nơi ăn ở. Nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường, xây dựng các hoạt động để các em tân sinh viên có thể bước qua vùng an toàn, sẵn sàng hòa nhập và làm quen với cuộc sống mới, có cơ hội trải nghiệm, nâng cao tinh thần nhiệt huyết, bùng lên sức trẻ khi tham gia học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

IMG_4735.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và học bổng cho các em tân sinh viên là Thủ khoa, Á khoa

PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt tại sân trường để động viên các em, khuyến khích các em cố gắng học tập trau dồi để trở thành những sinh viên tốt, những thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Nhân dịp này PGS. TS. Phan Cao Thọ đã cùng đại diện Trung tâm IRIS trao học bổng cho các tân sinh viên Thủ khoa, Á khoa khóa 2022.
Đồng thời, TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng và động viên đến tân sinh viên Phan Tấn Sang - Thủ khoa, đây là niềm tự hào rất lớn, thắp lửa cho tinh thần học tập phấn đấu vươn lên và chinh phục những nấc thang mới cho các thế hệ tương lai của đất nước.

IMG_4749.JPG

TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng và động viên đến tân sinh viên Phan Tấn Sang - Thủ khoa

IMG_4751.JPG

Các bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng các tân sinh viên ngày nhập học

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của thầy cô, cán bộ nhà trường, các bạn sinh viên tình nguyện, các em tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học tương đối sớm và nhanh gọn. Cánh cửa trường đại học đã mở ra, chúc các em tân sinh viên thành công trên con đường đại học mà các em vừa mới bắt đầu. 

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối