Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng khai giảng năm học 2022-2023


Ngày 10/10/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại Hội Trường Cơ sở 2 - Khu đô thị Đại học Đà Nẵng, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn.

Ngày 10/10/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại Hội Trường Cơ sở 2 - Khu đô thị Đại học Đà Nẵng, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các em sinh viên.
Tham dự buổi lễ về phía khách mời có TS.Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Đà Nẵng; PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng Đại học Đà Nẵng; cùng đại diện lãnh đạo các Trường Đại học thành viên.
Về phía nhà trường có: PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Bảo An – Chủ tịch Hội đồng trường;  TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu Trưởng; Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, Tổ thuộc Trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 sinh viên đại diện cho hơn 5000 sinh viên của Trường tham dự.

1.JPG

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Phan Cao Thọ đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, "Thầy gửi lời chúc mừng và chào đón hơn 1.300 tân sinh viên đã trúng tuyển vào 16 chuyên ngành của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm học 2022-2023. Năm học 2021-2022, Trường ĐHSPKT đã vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Nhưng bằng tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập thể thầy và trò của nhà trường đã nhanh chóng thích ứng để vừa đảm bảo kế hoạch năm học, đảm bảo chất lượng đào tạo, vừa thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là triển khai thực hiện tốt mục tiêu toàn diện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, bảo đảm chất lượng và phát triển cơ sở vật chất." PGS. TS. Phan Cao Thọ đánh giá.
PGS. TS. Phan Cao Thọ đã gửi lời nhắn nhủ đến các em sinh viên mong rằng các em sinh viên tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện, xây dựng phương pháp học tập phù hợp, phát huy tinh thần học tập, sáng tạo và nghiên cứu để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.
Cũng nhân dịp này, PGS. TS. Phan Cao Thọ chúc mừng và biểu dương thành tích của 02 tân sinh viên là Thủ khoa, Á khoa trong kỳ tuyển sinh năm học 2022 với điểm tuyển rất cao là 27,3 điểm và 27,0 điểm. Thầy khen ngợi em đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của năm học 2021-2022 của tất cả các ngành. PGS. TS. Phan Cao Thọ nhấn mạnh: “Tôi mong muốn các em phải nỗ lực hơn nữa phát huy sở trường và năng lực của mình, trở thành những sinh viên ưu tú xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô, nhà trường và xã hội.”


2.jpg

                                   PGS.TS. Phan Cao Thọ  đọc Diễn văn khai giảng năm học mới

Sau bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng đã đánh hồi trống đầu tiên của năm học mới, những tiếng trống là lời hiệu triệu khơi dậy sức mạnh đoàn kết của toàn trường, báo hiệu năm học mới 2022-2023 chính thức khởi động.

2a.JPG

PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học

Phát biểu tại Lễ khai giảng,  PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cùng chung tay hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ năm học 2022-2023. "Một năm học mới đã bắt đầu, tôi mong rằng mỗi thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường hãy đoàn kết, phát huy sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cùng chung tay hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ năm học 2022-2023." PGS.TS. Lê Thành Bắc nhắn nhủ.

3.jpg

PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Tân sinh viên, em Phan Tấn Sang - Thủ khoa kỳ tuyển sinh năm 2022 đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi được đại diện cho tất cả các Tân sinh viên, nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi Lễ khai giảng năm học mới. Em chia sẻ niềm tự hào khi được trở thành sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. "Em đại diện cho các bạn sinh viên hứa sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tích cực, chủ động trau dồi kiến thức, kỹ năng, thi đua học tốt để sau này lập thân, lập nghiệp; tiếp nối các thế hệ đi trước, viết tiếp những trang lịch sử truyền thống vẻ vang của nhà trường” em Phan Tấn Sang nói.

4.jpg

Em Phan Tấn Sang - Thủ khoa kỳ tuyển sinh năm 2022, đại diện cho Tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ khai giảng


4a.jpg
 
Đại diện sinh viên gửi tặng bó hoa tưới thắm đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tấn Hòa  - Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên đã điều hành Lễ Vinh danh và trao thưởng Thủ khoa, Á khoa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm 2022 và công bố các Quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc. 
Nhân dịp này nhà trường Trao học bổng cho thủ khoa và á khoa với tổng giá trị hơn 30 triệu với nhiều hình thức học bổng; Trao hơn 70 triệu đồng cho sinh viên có thành tích tốt các ngành tuyển sinh; Trao Học bổng tiếp sức đến trường cho tân sinh viên với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng

5.jpg

7.jpg

6.jpg

9.jpg

Sinh viên nhận Giấy khen và các suất học bổng giá trị tại buổi Lễ Khai giảng

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao hoa và cảm ơn, đồng thời mong muốn bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân và công ty, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

8.jpg

Đại diện nhà trường gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các Doanh nghiệp, Công ty đã đồng hành cùng nhà trường

Buổi lễ khai giảng năm nay đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt về cảm xúc. Đặc biệt là buổi lễ khai giảng đầu tiên được tổ chức tại Cơ sở II của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ở Khu đô thị Đại học Đà Nẵng, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn gồm: 1. Khối nhà làm việc 5 tầng; 1 khối nhà học A3 (4 tầng) trên diện tích khu đất 7,3 hecta.
Với nhiệt huyết của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện, học tập của sinh viên, sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 đã đánh dấu nhiều sự đổi mới và mở đầu một năm học mới đầy hứa hẹn của nhà trường.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

11.jpg

10.jpg

Không khí rộn ràng văn nghệ tại buổi lễ khai giảng


TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối