Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018


Trong không khí rộn ràng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước, sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018.


Trong hai ngày 19 và 20/11/2018, rất nhiều các đơn vị, cơ quan và doanh nghiệp đã đến chúc mừng Nhà trường. Vào chiều ngày 19/11, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc Đại học Đà Nẵng đến chia vui cùng lãnh đạo, tập thể thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường nhân ngày truyền thống của giáo giới.


quangcanh.jpg

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đến chúc mừng Nhà trường


Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", cũng vào chiều ngày 19/11, Nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các cựu CBVC đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Các cựu CBVC đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua sau khi được nghe PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng, báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của Nhà trường sau 1 năm trở thành trường đại học, cảm ơn các cựu CBVC luôn đồng hành, có những hỗ trợ và đóng góp với mong mỏi Nhà trường luôn phát triển. Theo chiều ngược lại, "Nhà trường cũng có sự quan tâm thường xuyên dành cho đội ngũ cựu CBVC" như cô Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đại học Đà Nẵng, nguyên là chuyên viên Phòng Đào tạo của trường, đã đại diện cho tập thể cựu CBVC phát biểu tại buổi gặp mặt.

cbhuu2.png
Đảng ủy, Ban Giám hiệu gặp mặt các cựu CBVC qua các thời kỳ vào chiều ngày 19/11/2018

cbhuu.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng, đã thay mặt Nhà trường tặng hoa cảm ơn các cán bộ
vừa nghỉ hưu trong năm 2018 tại buổi gặp mặt

Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, bằng nhiều nỗ lực và cố gắng, tập thể trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã lập được nhiều thành tích trong hoạt động. Thắng lợi lớn nhất mà Nhà trường đã đạt được là trở thành trường đại học vào tháng 11/2017. Kết thúc năm học 2017-2018, tập thể nhà trường được Bộ GD và ĐT tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" và được vinh danh tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Đại học Đà Nẵng tổ chức vào sáng ngày 19/11.


tapthelaodong.jpg


ptchc.jpg


Tại buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được Nhà trường tổ chức vào sáng ngày 20/11, trong không khí trang trọng, ấm áp, PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi đến tất cả thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất, báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động, thành tích của Nhà trường trong năm học qua, đồng thời cảm ơn sự cống hiến của lãnh đạo, các thầy cô giáo và cán bộ qua các thời kỳ vào sự phát triển chung của Nhà trường.


hieutruong.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh danh 1 tân Phó giáo sư là PGS.TS. Phan Quí Trà; 4 giảng viên tốt nghiệp tiến sĩ trong năm nay đều ở nước ngoài: TS. Hoàng Thành Đạt, TS. Trần Ngọc Hoàng, TS. Nguyễn Xuân Bảo, TS. Trương Thị Hoa và 5 tân thạc sĩ cũng đã tốt nghiệp trong năm 2018. Cũng trong năm nay, có 5 cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ và tại buổi lễ, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã thay mặt Nhà trường tặng hoa cùng lời cảm ơn về sự đóng góp của những cán bộ này cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian công tác.

TANTS.jpg
Vinh danh tân Phó Giáo sư và các tân Tiến sĩ

TANTHS.jpg
Vinh danh các tân Thạc sĩ

Em Nguyễn Thị Nga, sinh viên lớp 18T3 ngành Công nghệ Thông tin, đã đại diện cho hơn 4000 sinh viên đang học tập tại trường đã phát biểu tri ân các thầy cô giáo đầy cảm xúc tại buổi lễ. Thay mặt cho tập thể sinh viên và học sinh, em Nga đã gửi đến thầy Hiệu trưởng, đại diện cho các thầy cô giáo và cán bộ trong toàn trường, bó hoa tươi thắm kèm theo lòng biết ơn sâu sắc của các em.

photo3.jpg

photo2.jpg
Em Nguyễn Thị Nga, sinh viên lớp 18T3, đại diện cho hơn 4000 sinh viên phát biểu tri ân (ảnh trên)
và tặng hoa 
PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng nhà trường (ảnh dưới) 

Trong phần khen thưởng, Nhà trường đã thông báo và tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, góp phần vào sự thành công chung của trường trong năm học 2017-2018. Tập thể Nhà trường được tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính được tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc tiêu biểu của Bộ GD&ĐT; TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ được vinh danh Nhà giáo tiêu biểu của TP. Đà Nẵng năm 2018; 1 tập thể và 8 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 7 đơn vị được tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc"; 26 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 3 tập thể và 9 cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.


VINHDANH1.jpg

Hiệu trưởng Phan Cao Thọ chúc mừng tập thể Phòng Tổ chức – Hành chính được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT và TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ được vinh danh Nhà giáo tiêu biểu của TP. Đà Nẵng năm 2018


BANGKHENBGDDT.jpg
Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT 

CSTD2.jpg

CSTHIDUA.jpg
Trao giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

GIAYKHEN.jpg
Trao Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cho các tập thể và cá nhân

Thông tin tương tự
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối