Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng


    Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, vào sáng ngày 10/12/2018, lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Võ Trung Hùng vào chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) thuộc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã được long trọng tổ chức tại Hội trường khu B của nhà trường.

    PGS.TS. Võ Trung Hùng là cán bộ giảng dạy ngành CNTT tại trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN từ năm 1994, tốt nghiệp tiến sĩ tại CH Pháp vào năm 2004, được công nhận PGS vào năm 2007, đã từng đảm trách các chức vụ Phó trưởng Khoa CNTT (2005-2008) và Trưởng phòng QLKH & HTQT (2006-2010) của trường Đại học Bách khoa, Trưởng ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của ĐHĐN (2010-2018).

    Tham dự buổi lễ, về phía ĐHĐN có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo các Văn phòng và Ban chức năng Đại học Đà Nẵng và đại diện Ban Giám hiệu các cơ sở giáo dục đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng. Về phía trường ĐHSPKT có PGS.TS Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chi hội trưởng Cựu chiến binh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các CBVC của nhà trường.

    Sau phần công bố và trao Quyết định cho tân Phó Hiệu trưởng trường ĐHSPKT, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã cho biết sự cần thiết tăng cường thành viên cho Ban Giám hiệu của trường ĐHSPKT, đánh giá cao những đóng góp của PGS.TS.Võ Trung Hùng vào sự phát triển chung của ĐHĐN trong thời gian vừa qua và tin tưởng rằng ở cương vị mới, PGS.TS.Võ Trung Hùng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về năng lực và kinh nghiệm quản lý, sẽ có những cống hiến để xây dựng, phát triển trường ĐHSPKT, một trường đại học thành viên được thành lập cách đây tròn một năm.

Photo1s.jpg
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng
trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Võ Trung Hùng


    PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSPKT thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường chào mừng PGS.TS. Võ Trung Hùng về công tác tại trường, cảm ơn Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã luôn quan tâm đến trường ĐHSPKT mà việc bổ nhiệm PGS.TS. Võ Trung Hùng vào chức vụ Phó Hiệu trưởng của nhà trường hôm nay là một trong những minh chứng. Hiệu trưởng Phan Cao Thọ cũng giao nhiệm vụ và gửi gắm niềm tin vào tân Phó Hiệu trưởng trong việc góp phần thúc đẩy nhà trường phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực KHCN và HTQT.

Photo2s.jpg
Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dường, BGH trường ĐHSPKT, lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐHĐN và lãnh đạo các đơn vị, tổ chức trường ĐHSPKT tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Võ Trung Hùng
(theo thứ từ trái sang, từ trên xuống)


    Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Võ Trung Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và CBVC của trường ĐHSPKT đã tín nhiệm và giao cho PGS một trọng trách mới, cảm ơn các Văn phòng, các Ban chức năng, các trường thành viên, các đơn vị trực thuộc ĐHĐN đã cộng tác và hỗ trợ cho PGS hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua, cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ của một Phó Hiệu trưởng trong thời gian sắp tới, đáp lại kỳ vọng của tất cả mọi người, cùng với tập thể lãnh đạo và CBVC của trường ĐHSPKT thực hiện thắng lợi sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị, chiến lược phát triển và nâng cao uy tín, học hiệu của nhà trường.

Photo3s.jpg
PGS.TS. Võ Trung Hùng, tân Phó Hiệu trưởng trường ĐHSPKT phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ
Thông tin tương tự
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối