GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018


       Sau thời gian nghỉ Tết và vui Xuân mới Mậu Tuất, vào sáng ngày 24/02/2018 (nhằm mồng 9 tháng Giêng năm Mậu Tuất) tại Hội trường B, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu năm và vinh danh Nhà giáo ưu tú và các tân Tiến sĩ tốt nghiệp trong năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, sau lời chúc Tết gửi đến toàn thể CBVC, PGS.TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương kết quả mà toàn trường đã đạt được trong năm vừa qua. Năm 2017 là một mốc son, đánh dấu một bước chuyển mình lịch sử của nhà trường khi trở thành trường đại học sau chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 1962. PGS.TS. Phan Cao Thọ cũng xác định năm 2018 sẽ là năm mà nhà trường đối diện với nhiều nhiệm vụ mới, thách thức mới, đặc biệt trong bối cảnh là một cơ sở đào tạo đại học vừa ra đời. Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể các đơn vị và CBVC trong trường tập trung toàn lực, đoàn kết một lòng, nỗ lực cùng nhau thực hiện thành công chương trình hoạt động trong năm 2018, trước mắt là nhanh chóng kiện toàn bộ máy lãnh đạo một số đơn vị còn lại và các Chi ủy sau khi Đảng bộ nhà trường đã được thành lập ngay trước Tết Mậu Tuất và thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh ở cả hai bậc đại học và cao đẳng.

Photo1.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới

Photo2.jpg
Mở rượu mừng năm mới Mậu Tuất
   Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã vinh danh và chúc mừng PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng, vừa được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 6 tân Tiến sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo trong năm 2017 là cô Hoàng Thị Mỹ Lệ (Khoa Điện) bảo vệ thành công luận án tại Đại học Đà Nẵng và 5 thầy cô còn lại là thầy Bùi Hệ Thống (Khoa Cơ khí), cô Nguyễn Thị Ái Lành (Khoa Cơ khí), cô Nguyễn Hữu Phước Trang (Khoa Công nghệ Hóa học), thầy Thân Vĩnh Dự (Khoa Kỹ thuật Xây dựng) và thầy Trần Lê Ngọc Hoàng (Khoa Sư phạm công nghiệp) đều bảo vệ thành công luận án tại các trường đại học ở Cộng hòa Pháp. Theo thông tin từ Phòng TC-HC, tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có 1 PGS, 24 Tiến sĩ và 107 Thạc sĩ trong tổng số 154 cán bộ giảng dạy, nâng tỷ lệ cán bộ giảng dạy có trình độ sau đại học lên 85,7%.

Photo3.jpg
TS. Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng thay mặt toàn thể CBVC trong trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phan Cao Thọ,
 Hiệu trưởng, vừa được trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Photo4.jpg
PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng, chúc mừng các thầy cô là những tân Tiến sĩ trong năm 2017 
         Theo phong tục truyền thống, lãnh đạo nhà trường đã gửi các phong bao lì xì đến toàn thể CBVC với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình trong năm mới Mậu Tuất 2018.
- Nguồn ute.udn.vn -
Thông tin tương tự
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối