Đảng ủy Đại học Đà Nẵng và Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Lễ công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật


Ngày 16/01/2023, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐH SPKT) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Ngày 16/01/2023, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐH SPKT) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; đồng chí Phan Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng; đồng chí Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN; đồng chí Cao Xuân Tuấn – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy ĐHĐN; đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa; đồng chí Trần Đình Khôi Nguyên – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế; đồng chí Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn;
Về phía Đảng ủy Trường ĐH SPKT có đồng chí Phan Bảo An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phan Cao Thọ - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hồng - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy; các đồng chí là Đảng ủy viên Đảng ủy Trường ĐH SPKT; ngoài ra, còn có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám hiệu (BGH): đồng chí Hoàng Dũng và đồng chí Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường ĐH SPKT.
 
IMG_9128.jpg

IMG_9141.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN đã công bố Quyết định Chuẩn y đồng chí Phan Bảo An giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐHSPKT nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG_9145.JPG

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ  và đồng chí Phan Minh Đức trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 
đồng chí Phan Bảo An

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Bảo An: “Trong không khí khẩn trương của những ngày giáp Tết Quý Mão, Đảng ủy ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường ĐH SPKT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa quan trọng đến sự phát triển của Trường ĐH SPKT trong giai đoạn tới. Thay mặt Đảng ủy ĐHĐN tôi xin chúc mừng và chia vui với Đảng bộ Trường ĐHSPKT và đồng chí Phan Bảo An nhân sự kiện quan trọng này. Chức vụ càng cao trọng trách càng lớn, vì vậy tôi mong rằng đồng chí Phan Bảo An có nhiều nỗ lực hơn nữa, khiêm tốn học hỏi, thực sự cầu thị lắng nghe lãnh đạo Đảng ủy Trường, thực sự là một tập thể đoàn kết, dân chủ, trong sạch vững mạnh, là hạt nhân lãnh đạo thực hiện thành công Chiến lược phát triển của Trường ĐH SPKT; đưa Trường ĐH SPKT phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của bao thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường và của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng."
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ đã phát biểu chỉ đạo Đảng ủy Trường ĐHSPKT và đồng chí tân Bí thư một số công tác trọng tậm: "Trọng tâm của Ban thường vụ Đảng ủy và đồng chí tân Bí thư là tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xem đây là nhiệm vụ then chốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thay mặt Đảng ủy ĐHĐN, tôi đề nghị đồng chí Bí thư và Đảng ủy Trường tập trung vào một số trọng tâm:
Một là, Đảng ủy Trường ĐHSPKT tiếp tục phấn đấu giữ vững là một khối đoàn kết thống nhất, thực sự là hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. 
Hai là, Đảng ủy cần quán triệt đầy đủ nguyên tắc tập trung dân chủ: tập thể lãnh đạo cá nhân phụ trách, Đảng viên phải tuyệt đối chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức Đảng, cấp dưới phải phục tùng cấp trên. 
Ba là, đổi mới sự lãnh đạo của Đảng ủy cho phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị theo nguyên tắc Đảng không bao biện làm thay, nhưng không buông lỏng sự lãnh đạo. Vì vậy, cần rà soát hoàn thiện quy chế làm việc của Đảng ủy, Hội đồng trường và BGH trên cơ sở chức năng nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động của mỗi tổ chức theo quy định trên cơ sở đảm bảo vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng. 
Bốn là, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, an ninh quốc phòng cho cán bộ viên chức và sinh viên của đơn vị; thực hiện nghiêm công tác bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ nhất là trong quan hệ với người nước ngoài. Cần hướng đến xây dựng “trường học hạnh phúc gắn liền với Thành phố đáng sống” để thu hút và giữ chân người tài. 
Năm là, Đảng ủy và BGH nhà trường bắt tay ngay vào việc kiện toàn lại bộ mấy lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khoa theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng. Đảng ủy trường cần công tâm, vô tư, khách quan trong việc lựa chọn bố trí những cán bộ có tâm, có tầm, có bản lĩnh, đúng sở trường vào vị trí công tác thích hợp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Con người nhất là người cán bộ là yếu tố quyết định sự thành công của đơn vị, tổ chức. 
Nhân đây tôi cũng mong muốn tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Hội đồng trường và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐH SPKT tiếp tục dành cho đồng chí Phan Bảo An sự ủng hộ to lớn, hãy cùng nắm tay nhau, chung sức đồng lòng nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức hiện nay, thực hiện phương châm “vì đại cục, bỏ nhỏ lấy lớn”, vì sự phát triển của Trường ĐH SPKT trong chặng đường sắp đến. Nhân dịp Tết đến, xuân về, thay mặt Đảng ủy ĐHĐN xin chúc quý vị đại biểu cùng toàn Đảng bộ nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

IMG_9150.JPG

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Cao Thọ chúc mừng đồng chí Phan Bảo An và nêu trách nhiệm về sự phát triển của nhà trường: “Tập thể Đảng ủy Trường ĐH SPKT sẽ cùng đồng chí tân Bí thư tiếp tục triển khai nhiệm vụ của nhà trường trong chiến lược phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2035. Trách nhiệm của chúng tôi là phải đào tạo bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ, kể cả công tác Đảng và công tác chính quyền nhằm mục đích cùng nhau phát triển, xây dựng Trường ĐH SPKT ngày càng phát triển, chúng ta có niềm tin với ba thế hệ các Thầy Cô giáo, cán bộ, sinh viên trong nhà trường và đặc biệt lãnh đạo ĐHĐN đã kỳ vọng rất nhiều ở sự phát triển của nhà trường.  Thay mặt cho tập thể lãnh đạo nhà trường xin chúc mừng đồng chí Phan Bảo An nhận Quyết định chính thức là Bí thư Đảng ủy nhà trường.”

IMG_9156.jpg

Đồng chí Phan Cao Thọ phát biểu 
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Bảo An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao trọng trách to lớn. Đồng chí cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường, đảng viên, cán bộ viên chức đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt Đảng ủy Trường, đồng chí hứa sẽ nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát triển công tác xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. 
Đồng chí Phan Bảo An xúc động phát biểu: “Hôm nay, tôi rất vinh dự được Đảng ủy Đại học Đà Nẵng công bố và trao quyết định của Đảng ủy ĐHĐN phê chuẩn chức danh Bí thư Đảng ủy Trường ĐH SPKT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Để kế thừa và phát huy tốt hơn những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, trên cương vị công tác mới, tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, cùng tập thể Ban Thường vụ, Đảng ủy Trường ĐH SPKT nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, phát huy vận hội, vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII của Đảng bộ Trường; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VI của Đảng bộ Đại học Đà Nẵng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
       Tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo các trường đại học thành viên ĐHĐN; sự phối hợp chặt chẽ, sự chung sức, đồng lòng của Đảng ủy Trường, các phòng, khoa, trung tâm và các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Trường ĐH SPKT để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

IMG_9179.jpg

Đồng chí Phan Bảo An phát biểu nhận nhiệm vụ


IMG_9182.jpg

Các đồng chí lãnh đạo ĐHĐN, đại diện Đảng ủy các trường đại học thành viên ĐHĐN tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Bảo An


IMG_9185.jpg

Tập thể  Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Bảo An


IMG_9190.jpg

IMG_9186.jpg

Lãnh đạo các đơn vị trong Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Bảo An

  
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG
Thông tin tương tự
Trang 1 / 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối