Trao giải Cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 do Ban Truyền thông Đoàn trường phát động


Vào sáng ngày 15/05/2020, tại Văn phòng Đoàn trường đã diễn ra buổi trao giải, giấy chứng nhận đến các đoàn viên tham gia cuộc thi "Vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong học đường". Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Ban Truyền thông Đoàn trường đã nhận về nhiều tác phẩm dự thi của các bạn đoàn viên thanh niên đến từ các Liên Chi đoàn Khoa. Cuộc thi ảnh diễn ra từ ngày 03/04/2020 đến 30/04/2020 với 34 bài dự thi đến từ 05 Liên Chi đoàn của Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Đây là cuộc thi có sự tương tác rất lớn từ các bạn sinh viên, với hơn 30 ngàn lượt tương tác cho những bức ảnh.

Nguyen-Ngoc-Vuong.jpg

Sinh viên Nguyễn Ngọc Vương, lớp 18HTP1 chia sẻ: "Với tình hình dịch bệnh đang ở mức căng thẳng nhất, Việt Nam và cả thế giới đang nỗ lực chống trả. Là một sinh viên trường Đại học, em không có gì hơn ngoài những lời tuyên truyền để giúp ý thức mọi người được tăng lên. Trong khoảng thời gian này, khi được biết giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng đã ra sức nghiên cứu và chế tạo những hóa phẩm và thiết bị để góp phần giảm gánh nặng chống dịch đi đôi ba phần, đã giúp em cảm thấy tự hào về ngôi trường của mình. Vì vậy hình ảnh đó cùng với 1 số lời tuyên truyền đã là đề tài cho bài vẽ của em hôm nay. Mong mọi người hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực để đẩy lùi được căn bệnh toàn cầu này."    

                                        pham-thi-hong-ly.jpg

"Dịch Covid-19 đang làm xáo động toàn cầu bởi tính phát triển mạnh mẽ của chúng. Nó diễn ra như một cuộc chiến và điều chúng ta có thể làm ngay bây giờ là đứng dậy chống chọi nó. Mỗi một công dân là một chiến sĩ trên mặt trận, chỉ cần sống có ý thức, tuyền truyền và vận dụng những công văn của chính phủ, y tế,... Thì không lâu sau chúng ta sẽ tiêu diệt được nó. Đoàn kết chung tay, dùng bộ não của mình để chiến thắng Covid-19. Bức tranh đã phần nào nêu rõ chỉ cần chúng ta vận dụng những kiến thức vốn có thì sẽ tiêu diệt được chúng. " Đang ở chỗ nào ở yên chỗ đó". Nhưng các bạn đang còn trên ghế học đường cũng đừng quên mà bỏ lỡ kiến thức và cùng nhau đăng ký học online nhé!", Sinh viên Phạm Thị Hồng Ly, lớp 18HTP1 chia sẻ thêm.

        ThS. Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của sinh viên trong việc lan toả năng lượng của chính các em đến từng thôn quê, thành thị để tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Cuộc thi thu hút rất nhiều các bạn đoàn viên tham gia cũng như like và chia sẻ các bức tranh vẽ đến nhiều người trên mạng xã hội.

Trao-Giai-Cuoc-Thi-Covid.jpg
Ban Thường Vụ Đoàn trường trao giải thưởng đến các bạn đoàn viên đạt giải cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Kết quả như sau:
1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Diệu Ý - 18T2 - Khoa Điện -  Điện tử
2. Giải Nhì: Phạm Duy Pháp - 18DL1 - Khoa Cơ khí
3. Đồng Giải Ba:
- Nguyễn Phước Thái - 18DT1 - Khoa Điện - Điện tử
- Dương Thị Miên - 19T2 - Khoa Điện - Điện tử
- Bùi Văn Hưng - 19SK1 - Khoa Sư phạm Công nghiệp
4. Giải được Ban Thường vụ Đoàn trường yêu thích nhất: 
Nguyễn Ngọc Vương - 18HTP1 - Khoa Công nghệ hoá học - Môi trường

Ban Truyền thông Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật
Thông tin tương tự
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7 Sau Cuối