Thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chơn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2021) và kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2021), ngày 26/3/2021, Liên chi Đoàn(LCĐ) Khoa Sư phạm Công nghiệp, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã tới thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chơn.

Me-VN-Anh-hung-01.jpg
Đoàn viên Thanh niên LCĐ thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chơn 

Các bạn Đoàn viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe mẹ và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Mẹ Việt Nam Anh hùng chính là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của các bạn Đoàn viên thuộc Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Công nghiệp nói riêng và các bạn Đoàn viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung, đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Me-VN-Anh-hung-02.jpg
Tặng quà gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chơn

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
Thông tin tương tự
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối