Hiến máu nhân đạo "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" đợt 1 năm 2021


Vào sáng ngày 25/3/2021, tại tiền sảnh khu A đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" đợt 1 năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường, phối hợp với thành Đoàn Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức, nhằm góp phần tìm kiếm nguồn máu, đáp ứng được nhu cầu trong công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh, trên tinh thần nhân văn “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Hien-Mau-01.jpg

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, trao đi những giọt máu quý giá làm tăng cơ hội cứu sống nhiều bệnh nhân đồng thời góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh. Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người hiến máu.

Hien-Mau-02.jpg

Các bạn đoàn viên thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia hiến máu với nghĩa cử cao đẹp, mang đến thông điệp ý nghĩa tuyệt vời, giúp ích cho đời bằng hành động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Được biết, trong đợt hiến tặng máu lần này, ngay từ sáng sớm đã có rất đông các bạn sinh viên và cán bộ đến đăng ký, thực hiện công tác kiểm tra, sẵn sàng cho việc hiến tặng máu. Đến trưa cùng ngày, đã có 399 đơn vị máu được thu nhận, làm tăng thêm nguồn máu lưu trữ quý giá cho các cơ sở y tế để sẵn sàng cứu chữa người bệnh.

Thông tin tương tự
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối