Gặp mặt nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)


        Chiều 23/3, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo: Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Bảo An - Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Lê Đình Quang Phúc - Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Đà Nẵng; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; đồng chí Phan Nhật Long - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường ĐHSPKT.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-01.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua. Tiếp nối chặng đường vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ đoàn viên thanh niên  (ĐVTN) nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, đóng góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-02.jpg
Đồng chí Phan Cao Thọ – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại chương trình

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của tuổi trẻ Trường ĐHSPKT trong thời gian vừa qua, góp phần tạo nên những thành tựu nổi bật và truyền thống tự hào của nhà trường; Đoàn thanh niên trường đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) trong Tháng Thanh niên; mong muốn trong thời gian tới Đoàn thanh niên trường tiếp tục phát huy sức sống của tuổi trẻ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nâng cao chất lượng, hiệu quả của các hoạt động, Nhà trường luôn ủng hộ, quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện  thuận lợi cho sự phát triển của công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐHSPKT. Mong muốn các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn khóa sau để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-03.jpg
Đồng chí Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên

Đồng chí Phan Nhật Long – Bí thư Đoàn Thanh niên đã ôn lại những truyền thống quý báu của Đoàn Thanh niên trong suốt quá trình rèn luyện, cống hiến và phát triển với những hoạt động có ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực khác nhau: văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện, chung tay góp sức vì cộng đồng… được Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức xã hội, địa phương ghi nhận; đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống ấy, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động phong trào, thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các bạn ĐVTN.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-04.jpg
Đồng chí Đoàn Chí Thiện – Nguyên Bí thư Đoàn trường ôn lại kỷ niệm, truyền thống của Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ

Trong buổi gặp mặt đầy xúc động, các cựu cán bộ đoàn cũng phát biểu, ôn lại kỷ niệm, trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ đoàn và thế hệ trẻ ngày nay. Các đồng chí mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường tương lai rộng mở phía trước, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-05.jpg
Đồng chí Phan Nhật Long tặng quà lưu niệm đại biểu khách mời, lãnh đạo nhà trường 

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-06.jpg

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-07.jpg

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-08.jpg
Tri ân các đồng chí nguyên cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Cũng tại chương trình, Đoàn Thanh niên đã dành tặng những món quà thể hiện sự biết ơn, tri ân các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Thế hệ trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của các cựu cán bộ đoàn với nhiều kỷ niệm, kinh nghiệm quý giá trong quá trình hoạt động công tác đoàn. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Trường ĐHSPKThiểu rõ hơn về truyền thống của Đoàn Thanh niên, có thêm động lực để cống hiến, rèn luyện, phát triển và trưởng thành.

Gap-Mat-Can-Bo-Doan-09.jpg
Cán bộ đoàn qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và ĐVTN
Thông tin tương tự
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối