Chương trình Chào xuân 2019 đã lan tỏa được không khí vui tươi và niềm tin vào một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng cho sự phát triển của Nhà trường


Nhằm thực hiện các hoạt động và phong trào thanh niên năm học 2018-2019 và chào đón năm mới 2019 đồng thời tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trong không khí đón chào năm mới 2019, Đoàn Thanh niên cùng Hội Sinh viên phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên lập kế hoạch và tổ chức Chương trình Chào xuân 2019. Chương trình đã diễn ra vào ngày 28/12/2018 tại Ký túc xá trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng và đã thành công rực rỡ.

chuong-trinh-chao-xuan-2019-01.jpg  
Tham dự chương trình có Thầy ThS. Nguyễn Tấn Hòa, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; Thầy Nguyễn Văn Dũng, phụ trách quản lý Ký túc xá; Thầy ThS. Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Phan Nhật Long, Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Bí thư các Liên Chi đoàn Khoa, các tổ chức đoàn thể và CBVC, sinh viên Nhà Trường. 

chuong-trinh-chao-xuan-2019-02.jpg 
Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường được tổ chức vào mỗi dịp xuân về nhằm tuyên truyền, vận động cho sinh viên nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo tồn các giá trị văn hóa, tuân thủ pháp luật và các hành vi văn minh góp phần xây dựng thành phố trật tự, kỷ cương, văn minh; nâng cao mức hưởng thụ văn hoá cho sinh viên và nhân dân khu vực lân cận của Nhà trường cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác và kết nối văn hoá giữa Nhà trường với thành phố Đà Nẵng.

Các hoạt động chính của chương trình:

chuong-trinh-chao-xuan-2019-03.jpg
Cuộc thi nấu ăn giữa các Liên Chi đoàn Khoa

 chuong-trinh-chao-xuan-2019-04.jpg
Chương trình Đêm Văn nghệ chào xuân: Với các tiết mục đặc sắc, mang đậm âm hưởng mùa xuân đến từ các bạn SV trong các Liên Chi đoàn, các Câu lạc bộ và khách mời.

chuong-trinh-chao-xuan-2019-05.jpg
Chương trình quay số vui xuân: Sinh viên truy cập hệ thống quản lý Đoàn - Hội thực hiện bốc thăm may mắn trong chương trình.

Chương trình văn nghệ gồm 13 tiết mục được dàn dựng công phu, nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và mùa xuân. Các nam nữ diễn viên không chuyên tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật đã lan tỏa được không khí vui tươi và niềm tin vào một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng cho sự phát triển của Nhà trường.
 chuong-trinh-chao-xuan-2019-06.jpg
Tiết mục văn nghệ đóng góp bởi các bạn du học sinh Lào

Chào xuân 2018 thật sự đã tạo ra một sân chơi văn hoá lành mạnh, thu hút đông đảo sinh viên tham gia và là một hoạt động thiết thực gắn kết mối quan hệ giữa sinh viên và Nhà trường, giữa Nhà trường và thành phố Đà Nẵng tạo nên một nét độc đáo riêng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng và là dấu ấn khó phai lưu giữ trong ký ức của mỗi sinh viên đã và đang theo học tại Nhà trường.

Một số hình ảnh đặc sắc của đêm diễn:

chuong-trinh-chao-xuan-2019-07.jpg

chuong-trinh-chao-xuan-2019-08.jpg

chuong-trinh-chao-xuan-2019-09.jpg

chuong-trinh-chao-xuan-2019-10.JPG

Ban truyền thông Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật
Thông tin tương tự
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7 Sau Cuối