Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHĐN: GS.TS Trần Văn Nam tái nhiệm nhiệm kỳ mới


"Qua tất cả những thành tích trong 5 năm vừa qua, Bộ GD&ĐT đánh giá cao sự trách nhiệm, năng nổ của GS.TS Trần Văn Nam vì đã đưa ĐHĐN lên một bước phát triển mới, góp phần nâng cao ngành GD&ĐT nói chung” – GS.TSKH Bùi Văn Ga nhấn mạnh tại Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 2015 – 2020 hôm nay (ngày 27/11/2015).
 
GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ
 
Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GD&ĐT có: GS.TSKH Bùi Văn Ga – Ủy viên BCS Đảng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; TS. Trịnh Xuân Hiếu - Ủy viên thường trực BCS Đảng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ GD&ĐT. Về phía Thành phố có Đ/c Trần Đình Hồng – UV Ban Thường vụ thành ủy - Trưởng ban Ban Tổ chức thành ủy Đà Nẵng cùng đại diện Lãnh đạo các Sở: GD&ĐT, KH&CN, Nội vụ, Ngoại vụ, Phòng PA83.
 
Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của: Hiệu trưởng trường Đại học Phạm Văn Đồng, Phó HT ĐH Kiến trúc và Nguyên lãnh đạo ĐHĐN: GS.TSKH Phan Quang Xưng - Nguyên Giám đốc ĐHĐN...
 
 
Tháng 9/2015 ĐHĐN đã thực hiện quy trình xem xét đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm lại Giám đốc ĐHĐN, GS.TS.NGƯT Trần Văn Nam được Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng, Hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban Giám đốc, Đảng ủy giới thiệu và nhận được sự tín nhiệm cao. Đây là cơ sở quan trọng để Thành Ủy Đà Nẵng hiệp thương đồng ý và Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT tín nhiệm giới thiệu. Ngày 19/11/2015 Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định bổ nhiệm lại GS.TS Trần Văn Nam tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc ĐHĐN Nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
TS. Trịnh Xuân Hiếu - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ GD&ĐT đọc Quyết định Công bố bổ nhiệm Giám đốc ĐHĐN
 
TS Trịnh Xuân Hiếu – Vụ trưởng Vụ TCCB thừa ủy nhiệm của Bộ trưởng công bố Quyết định bổ nhiệm lại GS.TS. Trần Văn Nam làm Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 2015-2020.
 
GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 2015 – 2020
 
GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng GS.TS Trần Văn Nam, Thứ trưởng cho biết: "GS.TS. Trần Văn Nam là một nhà giáo tâm huyết với ĐHĐN kể từ những ngày đầu mới thành lập. Trải qua nhiều cương vị khác nhau, GS.TS. Trần Văn Nam đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, đặc biệt là trong thời gian giữ trọng trách là Giám đốc ĐHĐN. Đồng chí đã cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo đưa ĐHĐN lên một bước phát triển mới, một tầm vóc mới. Bộ GD&ĐT hy vọng rằng trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Giám đốc Trần Văn Nam sẽ tiếp tục đóng góp những tâm huyết, sức lực của mình cho những bước phát triển tiếp theo của Đại học Đà Nẵng trong giai đoạn tới; sẽ kế tục xuất sắc những thành tựu ĐHĐN đã đạt được trong những năm qua".
 
GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐHĐN phát biểu nhậm chức
 
Phát biểu nhậm chức tại buổi lễ, GS.TS Trần Văn Nam chia sẻ: "Bước vào nhiệm kỳ mới này, tôi ý thức được trách nhiệm to lớn mà mình phải gánh vác, những khó khăn thách thức cần phải vượt qua nhưng tôi vững tin vào sự đi lên của ĐHĐN vì tôi biết luôn có các đồng chí bên cạnh, cùng nhau đồng hành trên con đường vẻ vang nhưng nhiều chông gai này".
 
GS.TSKH Phan Quang Xưng - Nguyên Giám đốc ĐHĐN (nhiệm kỳ 1999-2005) tặng hoa chúc mừng 
GS.TS Trần Văn Nam
 
Đồng chí Trần Đình Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng GS.TS Trần Văn Nam
 
Đồng thời, Giám đốc ĐHĐN gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp uỷ Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo, của Thành ủy  UBND thành phố Đà Nẵng và đặc biệt là GS. TSKH Bùi Văn Ga.
 
GS.TSKH Phan Quang Xưng (trái, áo xám) - Nguyên Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 1999 - 2005; GS.TSKH Bùi Văn Ga (phải, cà vạt xanh) - Nguyên Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 2005 - 2010; GS.TS Trần Văn Nam (giữa, cà vạt tím) - Giám đốc ĐHĐN trong từng giai đoạn đã lãnh đạo ĐHĐN từng bước phát triển và khẳng định được học hiệu ĐHĐN ở trong nước và khu vực
 
Cũng tại buổi lễ, GS. Trần Văn Nam đã gửi lời cảm ơn đến GS. Phan Kỳ Phùng, GS. Phan Quang Xưng, GS. Bùi Văn Ga trong từng giai đoạn đã lãnh đạo ĐHĐN từng bước phát triển và khẳng định được học hiệu ĐHĐN ở trong nước và khu vực, tạo tiền đề vững chắc cho sự kế thừa, phát triển của ĐHĐN ngày nay.
 
PGS.TS Đoàn Quang Vinh (trái) và GS.TS Trương Bá Thanh (phải) - Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng GS.TS Trần Văn Nam
 
Văn nghệ chào mừng Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHĐN
 
 
Rất nhiều hoa được gửi đến chúc mừng GS.TS Trần Văn Nam tái nhiệm
 
Lãnh đạo các cơ sở giáo dục thành viên tặng hoa chúc mừng GS.TS Trần Văn Nam
 
 
Tin, ảnh: Mai Hương - Văn phòng ĐHĐN
http://www.udn.vn
Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối