Ghi nhận tại Liên hoan văn nghệ cán bộ, viên chức Đại học Đà Nẵng năm 2016


Mở màn cho những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016); mừng Xuân Bính Thân - 2016, tối thứ sáu ngày 15/01/2016 vừa qua tại hội trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức chương trình “Liên hoan văn nghệ cán bộ, viên chức ĐHĐN năm 2016”.

Các đại biểu tham dự khai mạc  Liên hoan 
Tham dự chương trình có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - UVBTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐHĐN; TS Nguyễn Xuân Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN;  PGS. TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ; TS. Huỳnh Công Pháp - Phó Hiệu trưởng Trường CĐCNTT; cùng  các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn cơ sở; gần 300 diễn viên không chuyên của 07 đơn vị trực thuộc và đông đảo các thầy, cô giáo, CBVC và các bạn sinh viên.
Để có được hội diễn này là nhờ tinh thần cố gắng của mỗi đoàn viên công đoàn và sự tạo điều kiện, hỗ trợ của lãnh đạo các đơn vị. Liên hoan văn nghệ CBVC ĐHĐN 2016 là dịp để CBVC có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, qua đó góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ ở ĐHĐN nói chung và các cơ sở giáo dục đại học thành viên nói riêng, tạo sự gắn bó đoàn kết, tạo không khí hăng say trong giảng dạy và làm việc của CBVC toàn ĐHĐN.
Được khởi động từ đầu tháng 10/2015, Liên hoan văn nghệ lần này đã hội tụ 07 đội tham gia với gần 300 diễn viên đến từ các cơ sở giáo dục đại học thành viên và Cơ quan ĐHĐN, gồm 21 tiết mục rất phong phú về thể loại. Trong đó có không ít tiết mục hợp ca huy động đến trên 40 diễn viên tham gia biểu diễn.
Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ, TS Nguyễn  Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức đã nhấn mạnh: Liên hoan văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mừng Đảng đón xuân. Hoạt động có ý nghĩa văn hoá, truyền thống này là dịp để các đơn vị, các thành viên trong đại gia đình ĐHĐN giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác, tạo nên sức mạnh đoàn kết vì sự phát triển chung của ĐHĐN. TS. Nguyễn Xuân Hùng nhiệt liệt biểu dương tinh thần văn hoá, văn nghệ, sự hăng hái, nhiệt tình của các đơn vị, của các thầy, cô giáo và CBVC các đơn vị.

TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Liên hoan.

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng-PGĐ ĐHĐN và TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN trao Cờ lưu niệm và Hoa cho các đại diện các đoàn.


Theo trang Đại học Đà Nẵng  www.udn.vn
Thông tin tương tự
Trang 1 / 3 1 2 3 Sau Cuối