CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2020 CỦA KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT (ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG) TẠI CÁC TỈNH QUẢNG NGÃI VÀ QUẢNG NAM.


Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (Đại học Đà Nẵng), ngày 29/06/2020, Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Khoa KT Xây dựng (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật) - do TS. KTS. Phan Tiến Vinh (Phó trưởng khoa phụ trách Khoa KT Xây dựng) làm Trưởng đoàn - đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam. 

1.jpg 
Hình 1: Thầy Phạm Thạch Sinh - Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Quảng Ngãi) - chụp ảnh lưu niệm với Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa KT Xây dựng.
Nhằm mang lại cho các em học sinh lớp 12 những thông tin cụ thể, chính xác về tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2020 tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐHĐN) và Khoa KT Xây dựng, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa KT Xây dựng đã trực tiếp đến một số trường THPT tại tỉnh Quảng Ngãi (trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, trường THPT Nguyễn Công Phương, trường THPT Bình Sơn) và tỉnh Quảng Nam (trường THPT Hùng Vương, trường THPT Thái Phiên, trường THPT Tiểu La). 
Năm 2020, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐHĐN) tuyển sinh 1.100 chỉ tiêu ở 15 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành thuộc Khoa KTT Xây dựng như sau:
1. CNKT Xây dựng - Chuyên ngành Xây dựng DD&CN. Mã ngành: 7510103. Chỉ tiêu: 80.  
2. CNKT Giao thông - Chuyên ngành Xây dựng Cầu đường. Mã ngành: 7510104. Chỉ tiêu: 50.   
3. Kỹ thuật cơ sở hạ tầng - Chuyên ngành Xây dựng Hạ tầng đô thị. Mã ngành: 7580210. Chỉ tiêu: 30.

2.jpg
Hình 2: Đoàn tư vấn tuyển sinh tư vấn trực tiếp tại lớp 12C1, Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).
Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi về phương thức xét tuyển, các tổ hợp xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, … và đặc biệt là cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi ra trường. Các câu hỏi đã được các thầy cô trong Đoàn tư vấn giải đáp trực tiếp, nhiệt tình và đầy đủ. Đồng thời, thầy cô cũng tư vấn cách lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với khả năng của từng học sinh.

3.jpg
Hình 3: Đại diện đoàn tư vấn tuyển sinh trao quà lưu niệm cho Thầy Chu Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành (Quảng Ngãi).
Ngoài ra, Đoàn tư vấn đã giới thiệu tới các em học sinh các chương trình học bổng, cơ hội tham gia các chương trình đào tạo quốc tế (tại một số nước, như: Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, …), tham gia các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp tại trường, … được tổ chức tại Khoa và Trường.   
Trong quá trình tổ chức tư vấn tại tại các trường THPT, Đoàn tư vấn đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu và thầy cô giáo. TS. KTS. Phan Tiến Vinh - Trưởng đoàn tư vấn - cũng đã có những trao đổi, thảo luận với Ban giám hiệu các trường THPT về quan hệ hợp tác giữa các trường với Khoa KT Xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả công tác quảng bá tuyển sinh trong các năm đến. 
 
4.jpg
Hình 4: TS. KTS. Phan Tiến Vinh trao quà lưu niệm của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đến Thầy Đoàn Thanh Liêm - Hiệu trưởng, Trường THPT Thái Phiên (Quảng Nam).
Theo kế hoạch, trong thời gian đến, Khoa KT Xây dựng tiếp tục triển khai các hoạt động tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp năm 2020 cho học sinh THPT và tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối tại Khoa.
Một số hình ảnh tại Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Khoa KT Xây dựng tại Quảng Ngãi.

5.jpg
Hình 5: Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành.

6.jpg 
Hình 6: Hoạt động tư vấn trực tiếp tại lớp cho học sinh.

7.jpg 
Hình 7: Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Nguyễn Công Phương.

Một số hình ảnh tại Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Khoa KT Xây dựng tại Quảng Nam.
 
8.jpg
Hình 8: Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Hùng Vương (Quảng Nam).

9.jpg 
Hình 9: Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Thái Phiên (Quảng Nam).

10.jpg 
Hình 10: Đoàn tư vấn tuyển sinh triển khai các hoạt động quảng bá tại Trường THPT Tiểu La (Quảng Nam).

Để tìm hiểu thêm một số thông tin về: tuyển sinh năm 2020, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Khoa KT Xây dựng, các chính sách học bổng, ... các em học sinh có thể liên hệ và truy cập theo các địa chỉ sau: 
- Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHĐN); 
- Địa chỉ: 48 Cao Thắng - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng;
-  Hotline: 0946.432804 (Thầy Phúc);
Thông tin tương tự
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau Cuối